Ảo hóa Server

ao-hoa-serverCông ty bạn phải và chạy nhiều server 1 lúc có thể sẽ trở nên tốn kém và đôi khi dư thừa tài nguyên khi các server hầu hết chỉ sử dụng dưới 15% hiệu suất tối đa, bạn phải trả chi phí bản quyền quá cao cho nhiều server, có quá nhiều ổ cứng dư thừa chỗ trống mà không thể tận dụng được ? trong khi chi phí đầu tư lại quá cao.

Tin học ASA thuộc công ty Châu Hiển Phúc chúng tôi có thể cung cấp giải pháp Ảo hóa Server (chạy nhiều server trên 1 server) với những lợi ích sau:
Giảm 1 cách hiệu quả chi phí mua, quản lý server mới, chi phí bản quyền đến 60%.
Tăng hiệu quả sử dụng của các server, của bộ vi xử lý cũng như dung lượng đĩa cứng.
Cho phép phân phối bộ nhớ 1 cách linh động tùy theo mục đích sử dụng nhanh chóng, linh hoạt.

Giải pháp ảo hóa giảm thiểu 1 cách hiệu quả thời gian quý khách phải lắp đặt và cài từng server, quá trình này có thể thực hiện trong vòng vài phút với server ảo. mà hiệu suất làm việc của server cũng không khác gì server thật.
Giảm thiểu điện sử dụng, chỗ trống, sự tỏa nhiệt cũng như nhu cầu bảo trì. nâng cao tinh thần tiết kiệm chi phí của doanh nghiệp.

Với Ảo Hóa server, bạn có thể có được nhiều server mới trong tích tắc, hiệu quả sử dụng tức thời, tiết kiệm đáng kể chi phí mua và bảo trì cũng như thời gian của Quản Trị mạng.

ao-hoa-server

Tin học ASA thuộc công ty Châu Hiển Phúc

Leave a Reply

Your email address will not be published.