Home / Các Chính Sách

Các Chính Sách

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website asa.com.vn được vận hành bởi Công ty TNHH MTV Châu Hiển Phúc. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi ... Read More »

Quy định đổi hàng

Linh kiện đổi hàng phải đáp ứng các điều kiện sau: Còn nguyên vẹn, đầy đủ như lúc ban đầu giao cho Quý khách (bao bì và những phụ kiện kèm theo). Bị lỗi kỹ thuật hoặc không tương thích. Không quá 5 ngày và còn giữ phiếu mua hàng (phiếu xuất kho hoặc hóa đơn tài chính). Không đổi ... Read More »

Quy định bảo hành

Xin quý khách kiểm tra hàng kỹ khi nhận hàng. Hàng được giao hoàn toàn mới 100% và có dán tem bảo hành của Châu Hiển Phúc. Trên tem có ghi rõ ngày tháng năm và thời hạn bảo hành theo đúng quy định bảo hành của nhà sản xuất. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH: Tất cả các linh kiện, thiết ... Read More »

PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

1. Sau khi bạn đặt hàng, trong vòng 24 giờ chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản khác có liên quan. 2. Một số trường hợp đặc biệt như giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ ... Read More »

Phương thức thanh toán và giao hàng

Phương thức thanh toán Hướng dẫn sử dụng Tiền mặt trực tiếp Đối với hàng hóa: Quý khách có thể thanh toán tiền mặt khi nhân viên đến giao hàng tận nơi; hoặc đến công ty Châu Hiển Phúc thanh toán tiền trước khi nhận hàng (vui lòng giữ lại các chứng từ để đối chiếu khi cần thiết) Đối ... Read More »