Home / Dịch Vụ IT

Dịch Vụ IT

Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ IT, dịch vụ tin học chuyên nghiệp cho các công ty, cơ quan, trường học, văn phòng. Call Ngay: 0909104579

Sửa máy tính – Bảo trì hệ thống máy tính – Server

Với chi phí tương đối nhỏ, quý công ty sẽ mang lại cho mình sự ổn định của hệ thống máy tính. Quý khách khi ký hợp đồng với chúng tôi sẽ được hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì máy tính, sửa chữa máy tính tận nơi bởi đội ngũ Nhân Viên IT nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ... Read More »

Dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi – sửa máy tính tại nhà

Không ai có thể phủ nhận vai trò của máy tính trong thời đại chúng ta, máy tính là một công cụ làm việc không thể thiếu cho mọi người. Bạn đang kinh doanh hay đang học tập, thì việc sở hữu một bộ máy tính để làm việc, để học tập, giải trí là điều tất yếu. Tuy nhiên ... Read More »

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CÀI ĐẶT, SỬA CHỮA MÁY TÍNH TẬN NƠI

Nhằm giúp quý khách nắm rõ bảng giá dịch vụ sửa chữa máy tính và bảo trì máy tính tại Tin học ASA thuộc công ty Châu Hiển Phúc. Chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý khách bảng báo giá dịch vụ sửa máy tính tận nơi tại TP.HCM như sau. Mọi phản hồi về giá cả và chất ... Read More »

Dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi – sửa máy tính tại nhà TP.HCM

Trong thời buổi hiện tại vai trò máy tính rất quan trọng, và là 1 công cụ không thể thiếu trong việc kinh doanh, học tập. Tuy nhiên máy tính là một thiết bị điện tử, khả năng hỏng hóc cũng thường xuyên xảy ra, gây ảnh hưởng rất nhiều đến công việc kinh doanh, học tập của bạn. Chính ... Read More »

Dịch vụ cài đặt Windows cho máy Macbook, iMac

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng hệ điều hành Windows trên các máy laptop của Macbook Pro, Macbook Air hoặc máy Desktop All in One iMac. (Windows trên macbook, Window trên mac)  Tin học ASA thuộc công ty Châu Hiển Phúc chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách dịch vụ cài đặt windows trên máy macbook,các máy sử dụng ... Read More »

Dịch vụ cài đặt office và các ứng dụng văn phòng

Máy tính là công cụ hữu ích, không thể thiếu cho chúng ta học tập hoặc làm việc, tuy nhiên trong quá trình sử dụng quý khách gặp không ít rắc rối khi không mở được các file word, excel, không thể đọc và sửa file PDF, thiếu bộ gõ tiếng việt, thiếu font chữ…. Châu Hiển Phúc chúng tôi ... Read More »

Dịch vụ cài đặt windows, sửa máy tính tại nhà

Máy tính của bạn bị lỗi Windows, máy tính không thể khởi động được vào màn hình desktop của windows, máy tính của bạn bị virus, lỗi phần mềm... Bạn cần cài đặt lại windows, hãy gọi ngay cho chúng tôi : +84 0909 10 45 79 Dịch vụ cài đặt máy tính, sửa máy tính tại nhà, Trung tâm ... Read More »

SỬA SERVER

Đối với hệ thống tin học của 1 công ty. Việc đảm bảo hệ thống máy chủ như: AD Server, Mail Server, Web Server File Server … luôn họat động ổn định, luôn online hoặc khắc phục sự cố nhanh chóng là công việc rất khó khăn đối với phòng Tin Học – phòng IT của các doanh nghiệp, các ... Read More »

Thi công, Xây dựng hệ thống mạng máy tính

Bạn là một doanh nhân muốn sự an tòan cho tài sản của mình, muốn quản lý nhân viên tốt hơn với hệ thống camera, báo động, báo cháy, chấm công? * Bạn cần tư vấn về lắp đặt máy vi tính và mạng cho gia đình, cho phòng net hay cả hệ thống máy chủ cho công ty? * ... Read More »

Dịch vụ MAIL HOSTING – MAIL ONLINE SERVER

Lợi ích của dịch vụ Email theo tên miền? – Có tên miền riêng của công ty – Tiết kiệm chi phí kết nối đường truyền riêng, đầu tư và lắp đặt máy chủ và các chi phí bảo trì hệ thống. – Kiểm soát chi phí hàng tháng. – Nhận và gửi mail với bất cứ hình thức Internet ... Read More »