Home / Dịch Vụ IT

Dịch Vụ IT

Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ IT, dịch vụ tin học chuyên nghiệp cho các công ty, cơ quan, trường học, văn phòng. Call Ngay: 0909104579

Giải pháp IT – Giải pháp của CIO

Chúng tôi mong muốn được chia sẻ với các công ty, doanh nghiệp về các thất bại cũng như các thành công mà chúng tôi đã trải qua. Có nhiều vấn đề về IT trong doanh nghiệp làm cho các doanh nghiệp bị lúng túng. Read More »

CÀI ĐẶT MAIL SERVER, CẤU HÌNH MAIL SERVER

Tầm quan trọng của mail server trong doanh nghiệp: Sự phát triển bùng nổ của ngành CNTT mang đến cho tất cả mọi người  trao đổi thông tin thuận tiên hơn trong công việc. Con người đều sử dụng máy tính, laptop để làm việc, và mail là công cụ chính để cho việc trao đổi thông tin qua lại ... Read More »

Sửa máy tính – Bảo trì hệ thống máy tính – Server

Với chi phí tương đối nhỏ, quý công ty sẽ mang lại cho mình sự ổn định của hệ thống máy tính. Quý khách khi ký hợp đồng với chúng tôi sẽ được hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì máy tính, sửa chữa máy tính tận nơi bởi đội ngũ Nhân Viên IT nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ... Read More »

Dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi – sửa máy tính tại nhà TP.HCM

Trong thời buổi hiện tại vai trò máy tính rất quan trọng, và là 1 công cụ không thể thiếu trong việc kinh doanh, học tập. Tuy nhiên máy tính là một thiết bị điện tử, khả năng hỏng hóc cũng thường xuyên xảy ra, gây ảnh hưởng rất nhiều đến công việc kinh doanh, học tập của bạn. Chính ... Read More »

Dịch vụ cài đặt Windows cho máy Macbook, iMac

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng hệ điều hành Windows trên các máy laptop của Macbook Pro, Macbook Air hoặc máy Desktop All in One iMac. (Windows trên macbook, Window trên mac)  Tin học ASA thuộc công ty Châu Hiển Phúc chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách dịch vụ cài đặt windows trên máy macbook,các máy sử dụng ... Read More »

Dịch vụ cài đặt office và các ứng dụng văn phòng

Máy tính là công cụ hữu ích, không thể thiếu cho chúng ta học tập hoặc làm việc, tuy nhiên trong quá trình sử dụng quý khách gặp không ít rắc rối khi không mở được các file word, excel, không thể đọc và sửa file PDF, thiếu bộ gõ tiếng việt, thiếu font chữ…. Châu Hiển Phúc chúng tôi ... Read More »

Dịch vụ cài đặt windows, sửa máy tính tại nhà

Máy tính của bạn bị lỗi Windows, máy tính không thể khởi động được vào màn hình desktop của windows, máy tính của bạn bị virus, lỗi phần mềm... Bạn cần cài đặt lại windows, hãy gọi ngay cho chúng tôi : +84 0909 10 45 79 Dịch vụ cài đặt máy tính, sửa máy tính tại nhà, Trung tâm ... Read More »

SỬA SERVER

Đối với hệ thống tin học của 1 công ty. Việc đảm bảo hệ thống máy chủ như: AD Server, Mail Server, Web Server File Server … luôn họat động ổn định, luôn online hoặc khắc phục sự cố nhanh chóng là công việc rất khó khăn đối với phòng Tin Học – phòng IT của các doanh nghiệp, các ... Read More »