Home / Dịch Vụ IT / Cho Thuê IT

Cho Thuê IT

Giải pháp IT – Giải pháp của CIO

Chúng tôi mong muốn được chia sẻ với các công ty, doanh nghiệp về các thất bại cũng như các thành công mà chúng tôi đã trải qua. Có nhiều vấn đề về IT trong doanh nghiệp làm cho các doanh nghiệp bị lúng túng. Read More »

IT Dành Riêng Cho Doanh Nghiệp

Dịch vụ IT, IT Outsourcing phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc doanh nghiệp đang trong thời kỳ khó khăn khủng hoảng cần cắt giảm chi phí, muốn thuê một nhân viên IT nhưng mặt bằng lương IT lại cao. Hoặc công việc cần IT không thực sự nhiều.   Vậy tại sao bạn không nghĩ tới dịch vụ của Tin ... Read More »

IT Outsourcing, Cho Thuê IT, IT bán thời gian – IT Part-time

Công ty bạn gặp các vấn đề khó khăn về: Virus, hệ thống email, ứng dụng, lưu trữ, …. Cần nguồn lực tư vấn quản trị hệ thống mạng, dịch vụ mạng, hệ thống email, bảo mật … Không có nhân viên IT toàn thời gian. Đó là lý do, chúng tôi giới thiệu dịch vụ “Hỗ trợ nhân lực ... Read More »

IT Outsourcing, Cho thuê IT Toàn thời gian, IT Full-time, cho thuê IT Director, Cho thuê IT Manager

Quý công ty không cần phải lo lắng, phân vân việc củng cố hệ thống máy tính, hệ thống mạng của công ty mình (hệ thống IT). Quý công ty cũng không cần phải lo lắng cho việc xây dựng 1 đội ngũ IT để duy trì sự ổn định của hệ thống server, mạng máy tính của công ty ... Read More »