Home / Giải Pháp IT

Giải Pháp IT

Giải pháp IT – Giải pháp của CIO

Chúng tôi mong muốn được chia sẻ với các công ty, doanh nghiệp về các thất bại cũng như các thành công mà chúng tôi đã trải qua. Có nhiều vấn đề về IT trong doanh nghiệp làm cho các doanh nghiệp bị lúng túng. Read More »

CÀI ĐẶT MAIL SERVER, CẤU HÌNH MAIL SERVER

Tầm quan trọng của mail server trong doanh nghiệp: Sự phát triển bùng nổ của ngành CNTT mang đến cho tất cả mọi người  trao đổi thông tin thuận tiên hơn trong công việc. Con người đều sử dụng máy tính, laptop để làm việc, và mail là công cụ chính để cho việc trao đổi thông tin qua lại ... Read More »

Tổng đài điện thoại VoIP

Để tiết kiệm chi phí hiệu quả cho doanh nghiệp. Tin học ASA thuộc công ty Châu Hiển Phúc tư vấn và cung cấp cho quý  khách hàng giải pháp Voice IP với các tính năng sau: + Gọi miễn phí giữa tất cả máy nhánh nằm trong hệ thống tổng đài (các máy nhánh có thể đặt ở bất ... Read More »

Giai phap server Linux

Bạn đang phụ trách hệ thống IT hoặc là sếp IT của một công ty? Bạn đang phân vân trong việc có nên mua bản quyền cho toàn bộ hệ thống IT của công ty, và chi phí bản quyền có thể tương đối lớn so với những khoản đầu tư khác mà công ty của bạn chưa thể ưu tiên ... Read More »

Load Balacing Linux

Load balacing giúp gì cho bạn? nó có tính năng gì? · Tối ưu hóa trong việc sử dụng các đường truyền sẵn có, sử dụng hết tất cả đường truyền, tránh lãng phí tài nguyên. · Tăng cường độ sẵn có và ổn định của các dịch vụ mạng ( Web, mail, ftp, vpn, …) luôn luôn chạy ổn ... Read More »

Ảo hóa Server

Công ty bạn phải và chạy nhiều server 1 lúc có thể sẽ trở nên tốn kém và đôi khi dư thừa tài nguyên khi các server hầu hết chỉ sử dụng dưới 15% hiệu suất tối đa, bạn phải trả chi phí bản quyền quá cao cho nhiều server, có quá nhiều ổ cứng dư thừa chỗ trống mà ... Read More »

Sao lưu và phục hồi dữ liệu

Sao lưu dữ liệu rất quan trọng cho doanh nghiệp của bạn, đặc biệt là khi bạn có một số lượng lớn các thông tin cần thiết được lưu trữ ở những nơi khác nhau trên mạng của bạn. dữ liệu quan trọng của bạn bao gồm: Thông tin, dữ liệu làm việc của nhân viên. Emails Tài liệu cá ... Read More »

Bảo Mật Hệ Thống

Việc chống lại những tấn công qua mạng như virus, spam, ngày càng trở nên rất quan trọng hàng ngày trong doanh nghiệp của bạn. Với việc sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất gồm hệ thống chống Virus, chống spam, Firewall (Tường lửa), quản lý và kiểm toán truy cập, ASA chúng tôi có thể tư vấn và xây ... Read More »

Giải Pháp Mail Server Online Zimbra

Nếu bạn đang lo lắng việc xây dựng 1 hệ thống mail server ổn định, mà tiết kiệm được chi phí. Tin học ASA thuộc công ty Châu Hiển Phúc chúng tôi giới thiệu đến công ty bạn 1 giải pháp Mail Server Online Zimbra, chạy trên nền linux, hoàn toàn miễn phí, mà không thua kém gì các hệ thống ... Read More »

Giải pháp Email Server

Ngày nay, Email là công cụ truyền thông quan trọng bắt buộc. Tin học ASA thuộc công ty Châu Hiển Phúc có xây dựng nhiều giải pháp Email Server khác nhau cho khách hàng tùy theo nhu cầu, bao gồm các giải pháp Mdaemon, Google Apps, và Zimbra Server…. ASA mang tới cho quý công ty công nghệ Mail hiện đại ... Read More »