Cloud Server

CÀI ĐẶT MAIL SERVER, CẤU HÌNH MAIL SERVER

Tầm quan trọng của mail server trong doanh nghiệp: Sự phát triển bùng nổ của ngành CNTT mang đến cho tất cả mọi người  trao đổi thông tin thuận tiên hơn trong công việc. Con người đều sử dụng máy tính, laptop để làm việc, và mail là công cụ chính để cho việc trao đổi thông tin qua lại ... Read More »

Thay đổi cấu hình RAM&CPU

Trong bài hướng dẫn này Cloud CHP sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi cấu hình RAM&CPU cho máy ảo Cloud Server thông qua giao diện Portal của chauhienphuc.com Chi tiết các bước thực hiện như sau Bước 1: Thực hiện các bước Chọn vào menu Máy ảo -> Tất cả máy ảo -> Click chọn vào máy ảo cần đổi hệ điều hành Bước ... Read More »

Restore Cloud Server

Trong bài hướng dẫn này Cloud CHP sẽ hướng dẫn các bạn cách Restore Cloud Server về restore point trước đó (sử dụng file backup ổ cứng đã tạo trước đó) cho ổ cứng thông qua giao diện Portal của chauhienphuc.com Chi tiết các bước thực hiện như sau Bước 1: Thực hiện các bước Chọn vào menu Máy ảo -> Tất cả máy ảo -> Click chọn ... Read More »

Đổi Hệ Điều Hành

Đổi Hệ điều hành Trong bài hướng dẫn này Cloud CHP sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi hệ điều hành của máy ảo Cloud Server thông qua giao diện Portal của chauhienphuc.com Chi tiết các bước thực hiện như sau Bước 1: Thực hiện các bước Chọn vào menu Máy ảo -> Tất cả máy ảo -> Click chọn vào máy ảo cần đổi hệ ... Read More »

Remote & SSH qua Web

Remote & SSH qua Web Trong bài hướng dẫn này Cloud CHP sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện remote hoặc SSH vào máy ảo của mình thông qua giao diện Portal của chauhienphuc.com Chi tiết các bước thực hiện như sau Bước 1: Chọn vào menu Máy ảo -> Toàn bộ máy ảo Bước 2: Click vào máy ảo mà bạn ... Read More »

Quản Trị Cloud Server

Màn hình chi tiết Cloud Server Các thao tác trên Cloud Server bao gồm – Remote hoặc SSH trực tiếp qua Web: Xem nhanh, truy cập vào Server thông qua giao diện web mà không cần phải remote (với HĐH Windows) hoặc SSH (với HĐH Linux). – Start (Bật), Stop (Tắt), Restart (Khởi động lại) – Đổi Hệ điều hành: Thực hiện chuyển đổi miễn phí từ hệ điều hành đang sử dụng sang hệ điều ... Read More »

Thêm Mới Cloud Server

Trong bài hướng dẫn này Cloud CHP sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm một Cloud Server (máy chủ ảo) thông qua giao diện Portal của chauhienphuc.com Chi tiết các bước thực hiện như sau Đăng nhập + Thực hiện đăng nhập vào portal.chauhienphuc.com  bằng tài khoản của bạn. Chọn phương thức tạo Server Ngay ở trang chủ của portal, ... Read More »