Home / Dịch Vụ IT / Sửa Máy Tính Tại Nhà / Dịch vụ cài đặt Windows cho máy Macbook, iMac

Dịch vụ cài đặt Windows cho máy Macbook, iMac

chp-macosNhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng hệ điều hành Windows trên các máy laptop của Macbook Pro, Macbook Air hoặc máy Desktop All in One iMac. (Windows trên macbook, Window trên mac)  Tin học ASA thuộc công ty Châu Hiển Phúc chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách dịch vụ cài đặt windows trên máy macbook,các máy sử dụng hệ điều hành Mac OS. Bảo đảm bạn vẫn giữ được đẳng cấp khi sử dụng máy tính Apple mà lại thêm được sự thuận tiện khi dùng hệ điều hành Windows quen thuộc.

Phương pháp cài đặt: Chúng tôi tạo ra một phân vùng mới trên ổ cứng đang dùng MacOS trên Bootcamp, sau đó cài đặt windows lên phân vùng này, thiết lập dual-boot cho 2 hệ điều hành Windows va Mac OS bằng cách giữ nút option trên bàn phím trong quá trình khởi động để chọn hệ điều hành Winndows trên MacOS. hoặc MacOS

Ưu điểm của phương pháp này là bạn vẫn giữ lại được hệ điều hành gốc MacOS và có thể sử dụng hệ điều hành Mac bất cứ lúc nào bạn cần. Hai hệ điều hành chạy độc lập trên 2 phân vùng ổ cứng khác nhau nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy.

Các driver được hỗ trợ từ chính nhà sản xuất Apple nên hoàn toàn tương thích với tất cả các đời máy. Bảo đảm không xảy ra hiện tượng xung đột hoặc thiếu driver khi sử dụng hệ điều hành windows trên máy MacOS.

Dung lượng dành cho hệ điều hành Mac và Windows do bạn quyết định, chúng tôi sẽ phân chia ổ cứng theo nhu cầu sử dụng của bạn, Chẳng hạn nếu bạn cần sử dụng hệ điều hành windows là chính thì chúng tôi sẽ ưu tiên dung lượng dành cho hệ điều hành windows nhiều hơn, và ngược lại, đặc biệt nếu có nhu cầu tạo một ổ đĩa dùng chung cho cả hai hệ điều hành, sao chép, sử dụng dữ liệu bình thường trên cả hai hệ điều hành, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu đó.

Hiện tại phương pháp này của chúng tôi đáp ứng được với tất cả các dòng máy Mac, các hệ điều hành windows hỗ trợ bao gồm Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8. Tuy nhiên theo kinh nghiệm cài đặt của chúng tôi, Bạn nên cài hệ điều hành Windows 7, Windows 8 trên máy Macbook, sẽ ít phát sinh lỗi hơn các hệ điều hành khác và hiệu suất hoạt động cũng sẽ ổn định hơn.

1. Mức chi phí cho từng trường hợp. Chỉ cài đặt hệ điều hành Windows trên máy MacOS và các driver cần thiết ( Không bao gồm các phần mềm khác ) : 200.000 Đ
2. Cài đặt Windows trên macbook và các ứng dụng văn phòng, giải trí cơ bản ( Office, Font, Flash, đọc file PDF, Ứng dụng nghe nhạc, xem phim nhiều định dạng… ) : 300.000 Đ
4. Cài đặt hệ điều hành Windows trên macbook và full ứng dụng theo yêu cầu ( trừ các ứng dụng phải tốn phí bản quyền… ) : 400.000 Đ Phương châm của chúng tôi là làm được mới tính phí. Đối với các trường hợp sau khi cài mà phát sinh lỗi, máy không tương thích, không cài được.. Chúng tôi sẽ trả lại trạng thái máy như ban đầu cho bạn. Và không tính bất kỳ một khoản phí nào cả.Hân hạnh được phục vụ !

Tin học ASA thuộc công ty Châu Hiển Phúc

Leave a Reply

Your email address will not be published.