Home / Dịch Vụ IT / Sửa Máy Tính Tại Nhà / Dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi – sửa máy tính tại nhà TP.HCM

Dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi – sửa máy tính tại nhà TP.HCM

sua serverTrong thời buổi hiện tại vai trò máy tính rất quan trọng, và là 1 công cụ không thể thiếu trong việc kinh doanh, học tập. Tuy nhiên máy tính là một thiết bị điện tử, khả năng hỏng hóc cũng thường xuyên xảy ra, gây ảnh hưởng rất nhiều đến công việc kinh doanh, học tập của bạn.

Chính vì điều đó Tin học ASA thuộc công ty Châu Hiển Phúc chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi trong nội thành TP.HCM. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay khi máy tính bạn gặp sự cố nhé. +84 0909 10 45 79 Với đội ngũ kỹ thuật viên sửa máy tính lành nghề, cộng thêm tinh thần làm việc nhiệt tình, chu đáo, có trách nhiệm, uy tín và yêu nghề. Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ của Tin học ASA chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi. Thời gian nhận yêu cầu và đến địa điểm sửa chữa máy tính tối đa là 45 phút, Bạn sẽ không phải chờ đợi lâu. không phải vận chuyển máy tính đi lại nhiều lần, giảm khả năng hỏng hóc do vận chuyển máy tính.

Giá cả của Tin học ASA, chúng tôi cam kết rất cạnh tranh so với mặt bằng chung. Khi kỹ thuật viên kiểm tra và phát hiện lỗi sẽ báo giá cho bạn trước khi làm, nếu thấy giá cao, không hợp lý thì bạn có thể từ chối dịch vụ. Đặc biệt, chúng tôi có chế độ bảo hành sau sửa chữa máy tính của bạn. Giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ IT của chúng tôi.

Chúng tôi chuyên cài đặt hệ thống server, cài đặt windows, sửa lỗi phần mềm, sửa phần cứng, dọn dép rác máy tính, vệ sinh phần cứng, cài đặt ứng dụng, game… Sửa tất cả các lỗi có liên quan đến máy tính, không có gì là không sửa.

Bên cạnh đó chúng tôi nhận tư vấn, nâng cấp, cung cấp máy tính, cung cấp server, cung cấp thiết bị mạng, cung cấp camera, cung cấp tổng đài điện thoại, cung cấp phần mềm diệt virus, linh kiện máy tính chính hãng khi bạn cần thay thế. Hãy trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt !

Nếu có nhu cầu về bảo trì hoặc giải pháp mạng, vui lòng xem thêm tại :

Giải pháp mạng chuyên nghiệp
Dịch vụ bảo trì máy tính, máy chủ, hệ thống mạng
Bảng giá dịch vụ sửa máy tính tận nơi – TP.HCM

Chân thành cám ơn !

Tin học ASA thuộc công ty Châu Hiển Phúc

Leave a Reply

Your email address will not be published.