Home / Dịch Vụ IT / Sửa Máy Tính Tại Nhà / Dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi – sửa máy tính tại nhà

Dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi – sửa máy tính tại nhà

cho thue it part-timeKhông ai có thể phủ nhận vai trò của máy tính trong thời đại chúng ta, máy tính là một công cụ làm việc không thể thiếu cho mọi người.

Bạn đang kinh doanh hay đang học tập, thì việc sở hữu một bộ máy tính để làm việc, để học tập, giải trí là điều tất yếu. Tuy nhiên máy tính là một thiết bị điện tử, khả năng hỏng hóc cũng thường xuyên xảy ra, gây ảnh hưởng rất nhiều đến bạn.

Để đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay khi máy tính bạn gặp sự cố: +84 0909 10 45 79

Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm nhiều năm, cộng thêm tinh thần làm việc nhiệt tình, chu đáo, có trách nhiệm, và uy tín. Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ của Tin học ASA thuộc công ty Châu Hiển Phúc.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nơi. Thời gian nhận yêu cầu và đến địa điểm sửa chữa tối đa là 45 phút, Bạn sẽ không phải chờ đợi lâu. không phải vận chuyển máy tính đi lại nhiều lần, giảm khả năng hỏng hóc do vận chuyển.

Giá cả của chúng tôi cam kết cạnh tranh so với mặt bằng chung + dịch vụ tốt. Khi kỹ thuật viên kiểm tra và phát hiện lỗi sẽ báo giá trước khi làm, nếu thấy giá quá cao, bạn có thể từ chối dịch vụ. Đặc biệt, chúng tôi có chế độ bảo hành sau sửa chữa máy tính. Giúp bạn yên tâm hơn về dịch vụ của Tin học ASA.

Cài đặt windows, sửa lỗi phần mềm, sửa phần cứng, dọn dép rác máy tính, vệ sinh phần cứng, cài đặt ứng dụng, game… Sửa tất cả các lỗi có liên quan đến máy tính, không có gì là không sửa.

Bên cạnh đó chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn các vấn đề liên quan đến máy tính như: nâng cấp máy, cung cấp phần mềm diệt virus, linh kiện máy tính chính hãng khi bạn cần thay thế, hoặc mua mới.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sửa máy tính của bạn : +84 0909 10 45 79

Tin học ASA thuộc công ty Châu Hiển Phúc

Leave a Reply

Your email address will not be published.