Home / Giải Pháp IT / Giải Pháp Mail Server / Giải pháp Email Server

Giải pháp Email Server

mail onlineNgày nay, Email là công cụ truyền thông quan trọng bắt buộc. Tin học ASA thuộc công ty Châu Hiển Phúc có xây dựng nhiều giải pháp Email Server khác nhau cho khách hàng tùy theo nhu cầu, bao gồm các giải pháp Mdaemon, Google Apps, và Zimbra Server….

ASA mang tới cho quý công ty công nghệ Mail hiện đại nhất trên thế giới hiện nay, Mail Server đem tới khả năng bảo mật tiên tiến mà doanh nghiệp cần và cho phép nhân viên truy cập sử dụng email từ bất cứ nơi đâu khi có nhu cầu.

Không những có tất cả các tính năng của POP mail, IMAP thông thường, Email Server còn có các tính năng bảo mật lẫn đồng bộ hóa hết sức hữu ích và hiệu quả cho kinh doanh.

Tính năng nổi bật nhất của Mail Server là khả năng đồng bộ hóa tất cả email, contact, calendar, tasks bất kể bạn truy cập mail thông qua mobile phone/web/laptop.

Các tiện ích vượt trội của Mail Server riêng.

Không giới hạn dung lượng email gửi đi Quản lý và kiểm soát dễ dàng email gửi và nhận của mọi nhân viên. Khống chế quyền hạn của nhân viên trong việc truy xuất email. Lọc email spam và ngăn chặn các phần mềm gián điệp . Đảm bảo email gửi đi luôn vào Inbox. Có thể sử dụng các trình duyệt mail Outlook, zimbra desktop, Express Outlook….

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn loại mail server nào phù hợp với quý khách hàng các phiên bản mail server có phí và miễn phí.

 logo zimbramdeamonmail-google-app

Tin học ASA thuộc công ty Châu Hiển Phúc

Leave a Reply

Your email address will not be published.